Vấn đề đầu tiên luôn được các nhóm quan tâm khi đặt may áo nhóm chính là màu sắc. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một màu áo nổi bật, rực rỡ, thể hiện cá tính, dấu ấn riêng thì hãy tham khảo những mẫu áo nhóm màu vàng đang HOT nhất của Đồng phục Ngôi Sao. Vàng là màu sáng nhất trong dài màu quang phổ. Màu vàng mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh sáng. Trong thiết kế thời trang, màu vàng là một trong những màu thu hút ánh nhìn. Màu vàng có nhiều tone màu khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng khi may áo nhóm màu vàng như: vàng cam, vàng cà rốt, vàng nhạt, vàng đậm…

Nếu trước đây màu vàng có vẻ hơi quê mùa thì ngày nay, với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, những mẫu áo nhóm màu vàng trở nên cực kỳ thời trang, cá tính, bắt mắt không kém gì những màu sắc khác. Một số mẫu áo nhóm màu vàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn là áo oversize, áo in phản quảng, áo hoodie, áo form rộng tay lỡ… Đồng thời, chiếc áo màu vàng cũng trở nên đặc sắc hơn khi được phối với các màu sắc khác nhau ở phần tay áo và cổ áo.

Về chất lượng vải, khi đặt may áo nhóm màu vàng ở Đồng phục Ngôi Sao, bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì các chất liệu chúng tôi sử dụng đều là hàng cao cấp loại 1, chất liệu vải dày dặn, tuyệt đối không có tình trạng xù lông, bai dão. Từng đường kim, mũi chỉ cũng được trau chuốt kỹ càng, chắc chắn. Khi sờ trên bề mặt vải, các bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, trơn mịn.

Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, nhiều năm chuyên thiết kế, may đo, in thêu áo đồng phục, Đồng phục Ngôi Sao tự tin đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: