Áo phông đồng phục học sinh tiểu học

Bên cạnh áo sơ mi trắng, học sinh tiểu học còn có đồng phục là áo phông. Áo phông đồng phục tiểu học được nhiều trường lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt, trẻ trung và giá thành lại cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, một vấn đề mà áo phông đồng phục lớp tiểu học rất dễ gặp phải là áo bị bai nhão, hình in bị bong tróc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Ứng dụng máy móc, công nghệ in thêu tiên tiến cùng chất lượng vải được chọn lựa cao cấp đã giúp cho chiếc áo phông đồng phục tiểu học may bởi Đồng phục Ngôi sao cực kỳ bền đẹp không thua kém bất kỳ chiếc áo phông hàng hiệu nào nhưng giá thành lại rất bình dân. Chiếc áo phông đồng phục lớp tiểu học giúp cho các em học sinh năng động hơn trong các hoạt động tập thể hay sự kiện ngoài trời.

Áo phông đồng phục học sinh tiểu học thường được chia làm kiểu ngắn tay mặc vào mùa hè và dài tay mặc vào mùa đông; có cổ và không cổ. Các trường học thường ưu tiên đặt may áo phông có cổ cho học sinh tiểu học toàn trường, còn áo phông không cổ thường được may riêng theo lớp, khoa với phong cách và sở thích riêng của mỗi em.

Áo phông đồng phục lớp tiểu học cũng đa dạng về màu sắc với các điểm nhấn ở tay áo, cổ áo như màu trắng – cam; trắng – xanh da trời...

Để giúp các em học sinh dễ dàng hoạt động và học tập, các mẫu áo phông đồng phục thường có dáng suông rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn với cơ thể.

Đến với Đồng phục Ngôi sao, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với sản phẩm khi nhận đúng chuẩn 100% thiết kế; từng đường kim mũi chỉ đều may cẩn thận, chắc chắn. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí mọi lỗi thiết kế và sản xuất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: