Áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3

 

Hiện nay hầu như tất cả các trường cấp 3 đều đặt may đồng phục cho học sinh cấp 3 và áo sơ mi là lựa chọn phổ biến hơn cả. Chiếc áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 có in phù hiệu trường giúp nhà trường quản lý học sinh dễ dàng hơn, tạo môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật; giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, đồng thời không còn tình trạng đua đòi theo các mốt thời trang thường gặp ở học sinh cấp 3 nữa.

Áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 thường có màu trắng tinh khôi – biểu tượng của tuổi học trò mà không quá sặc sỡ của học sinh mầm non hay tiểu học, các nhà thiết kế sẽ nhấn nhá thêm bằng các chi tiết đường viên cổ áo, tay áo, nơ đính cổ hay cà vạt cho phù hợp. Phù hiệu trường được in thêu hoặc may trước ngực trái hoặc bả vai tay áo. Các trường học thường đặt may cho học sinh 2 mẫu áo tay dài và tay ngắn để mặc thay đổi. Chất liệu để may áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 gồm: vải kate Ý, vải kate Mỹ, vải kate silk, vải kate polin, kate ford...

Bên cạnh đó, một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là thiết kế các mẫu áo sơ mi cho học sinh cấp 3 cần có kiểu dáng thời trang, hiện đại, thể hiện được cá tính của học sinh, giúp các em thoải mái, tự tin khi đến trường và tham gia vào các hoạt động ở trường học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may quần áo, đồng phục học sinh, đặc biệt là đồng phục học sinh cấp 3, Đồng phục Ngôi Sao rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác cung cấp áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 cho các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: