Áo thun đồng phục quán cafe

May áo thun đồng phục quán cafe chỉ cần bỏ ra chi phí thấp nhưng lợi ích mang lại vô cùng lớn. Những chiếc áo thun in logo, đồng màu với nhận diện của quán cafe mang đến cho đội ngũ nhân viên một hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp, lịch sự gây được thiện cảm tốt trong mắt khách hàng và họ vẫn muốn quay lại lần sau.

Bạn đang muốn may áo thun đồng phục quán cafe cho nhân viên của mình nhưng chưa biết nên chọn mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu như thế nào? Bạn chỉ cần gửi logo, tên quán, thông tin về quán và mong muốn của bạn, các nhà thiết kế của Đồng phục Ngôi Sao sẽ thiết kế cho bạn một mẫu đồng phục đẹp ấn tượng nhất, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ quán cafe nào khác.

Vì đặc trưng của các bạn nhân viên phục trong quán cafe phải đi lại nhiều đặc biệt trong những giờ cao điểm nên khi lựa chọn chất liệu vải, Đồng phục Ngôi Sao sẽ ưu tiên lựa chọn chất liệu co giãn, khả năng thấm hút hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Kiểu dáng của áo thun đồng phục quán cafe cũng ưu tiên lựa chọn những thiết kế đơn giản, gọn gàng, lịch sự và đậm nét đặc trưng của quán.

Với những chiếc áo thun đồng phục quán cafe, người mặc có thể đeo tạp dề có túi ở phía trước để đựng bút, giấy ghi order. Các sản phẩm áo thun đồng phục tại Đồng phục Ngôi Sao đều được chăm chút từng đường kim, mũi chỉ, từ khâu chọn vải đến thiết kế, in ấn, đóng gói và giao hàng tận nơi, đặc biệt bám sát yêu cầu của khách hàng.

Bạn muốn có những mẫu áo thun đồng phục quán cafe bắt mắt nhất, hãy đến Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: