Áo thun đồng phục thể thao

Không phải ngẫu nhiên mà đồng phục thể thao đều lựa chọn chất liệu áo thun, lý do là bởi chất liệu thần thánh này sở hữu rất nhiều ưu điểm phù hợp với những người chơi thể thao như: chất liệu co giãn, dễ dàng vận động, mỏng nhẹ mát. Tuy nhiên, áo thun đồng phục thể thao cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau và mỗi môn thể thao lại có những tiêu chuẩn đồng phục riêng.

Đồng phục Ngôi Sao sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu áo thun phù hợp nhất. Hiện nay, áo đồng phục thể thao được các công ty, tổ chức, câu lạc bộ lựa chọn may chủ yếu cho các môn thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, tennis, điền kinh, bơi lội. Mỗi bộ đồng phục là màu cờ sắc áo, là cá tính của cả đội nên khâu tìm ý tưởng thiết kế là vô cùng quan trọng, làm sao để chiếc áo thun đồng phục thể thao của đội mình nổi bật và dễ nhận biết.

Áo thun đồng phục thể thao có thể là áo ngắn tay hoặc dài tay, có cổ hoặc không cổ. Đặc điểm của thể thao là phải hoạt động nhiều, ra mồi hôi nên áo thun đồng phục cần được may bằng chất liệu vải tốt, đáp ứng tiêu chí thấm hút mồ hôi nhanh, khô thoáng để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người chơi. Form áo thun đồng phục thể thao cũng cần may rộng rãi, nhưng không quá rộng, để khi người chơi thấy thoải mái, dễ vận động nhưng cũng không quá luộm thuộm.

Với ưu thế lớn trong hoạt động sản xuất áo thun đồng phục thể thao số lượng lớn, theo một quy trình quản lý có chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra, Đồng phục Ngôi Sao cam kết mang đến những mẫu áo thun thể thao đẹp và chất lượng nhất tới khách hàng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: