Đồng phục văn phòng

Đồng phục văn phòng đã không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Đồng phục nhân viên văn phòng có thể là áo sơ mi, áo phông, áo vest, áo gile kết hợp với quần âu, chân váy, cà vạt... được may theo nhận diện thương hiệu của công ty. Một bộ đồng phục văn phòng đẹp góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng và tin cậy, góp phần không nhỏ vào thành công của một công ty. Bên cạnh đó, đồng phục văn phòng còn ảnh hưởng đến sự tự tin, tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào và hiệu quả công việc của nhân viên.

Với quy trình may đo theo tiêu chuẩn quốc tế, Đồng phục Ngôi Sao tự hào là đối tác cung cấp quần áo đồng phục văn phòng cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến giải pháp may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp bao gồm: Tư vấn mẫu thiết kế phù hợp, đo size áo chi tiết, may đồng phục theo mẫu đã thống nhất, in thêu logo công ty, giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành khi phát sinh lỗi do sản xuất.

Những mẫu đồng phục văn phòng sản xuất tại Đồng phục Ngôi Sao đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng, thẩm mỹ đẹp mắt, sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất của các công ty, tổ chức, đơn vị khi đặt may đồng phục văn phòng. Chúng tôi sử dụng những chất liệu vải tốt nhất, mềm mại, mịn mát, thấm hút mồ hôi tốt như: kate Ý, kate Mỹ, casmia, silk... phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Quý khách có nhu cầu may đồng phục văn phòng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: