Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn

Thanh lịch, gọn gàng, duyên dáng và thể hiện nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam nên đồng phục áo dài lễ tân được nhiều khách sạn lựa chọn. Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn giúp các nhân viên lễ tân gây ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp, thân thiện của khách sạn.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn có thể là kiểu áo dài truyền thống có phần cổ áo cao, ôm sát, tay áo và tà áo dài hoặc áo dài cách tân hiện đại với dạng cổ trụ tròn ngắn hơn, tay áo dài hoặc lửng, quần đổi thành quần tây hoặc jeans nhưng đều đảm bảo tiêu chí: nổi bật, dễ nhận biết, đồng bộ thiết kế với nhận diện thương hiệu, tông màu và decor của khách sạn. Nếu bạn là quản lý khách sạn và đang quan tâm đến việc may đồng phục áo dài lễ tân khách sạn, hãy cùng tham khảo một số mẫu áo dài thiết kế bởi Đồng phục Ngôi Sao sẽ mang tới cho bạn nhiều gợi ý tuyệt vời.

Với sự đa dạng về màu sắc, đồng phục áo dài lễ tân khách sạn không bị giới hạn bởi bất cứ chuẩn mực nào về màu sắc, miễn là hài hoà với nhận diện của khách sạn. Chất liệu phổ biến để may đồng phục áo dài lễ tân khách sạn là vải voan, lụa, gấm, xô, phi lụa hoặc ren bởi sự mềm mại và thoáng mát. Đồng phục áo dài lễ tân không chỉ dành riêng cho phái nữ mà các lễ tân nam cũng có thể mặc với các thiết kế dành cho nam. Áo dài đồng phục cho nhân viên nam lễ tân có kiểu dáng thoải mái và khoẻ khoắn, nam tính.

Mặc áo dài là một cách để thể hiện niềm tự hào dân tộc và quảng bá hình ảnh Việt Nam với bè bạn quốc tế, Đồng phục Ngôi Sao vinh hạnh mang tới những bộ đồng phục áo dài lễ tân khách sạn đẹp và đồng hành cùng các khách sạn tôn vinh áo dài dân tộc.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: