Đồng phục bảo vệ khách sạn

 

Bảo vệ là bộ phận đảm bảo an ninh của khách sạn, là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, trước cả lễ tân. Vì vậy, việc cung cấp đồng phục cho toàn bộ nhân viên bảo vệ tạo nên một hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng, khiến họ cảm thấy an tâm, tin tưởng đây đúng là một khách sạn lớn và uy tín. Với đồng phục bảo vệ khách sạn thì không nên mua sẵn bởi chúng có thể không đạt quy chuẩn của thông tư 08 của Bộ Công An quy định về trang phục cho lực lượng bảo vệ, cũng không đạt yêu cầu về chất liệu cũng như kiểu dáng, mẫu mã và nhận diện thương hiệu.

Với kinh nghiệm may đồng phục bảo vệ khách sạn cho hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trên khắp cả nước cũng như các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, Đồng phục Ngôi Sao cam kết mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục bảo vệ khách sạn chuẩn theo quy định của pháp luật.

Nếu đồng phục công sở cần thời trang, sang trọng thì những bộ đồng phục bảo vệ khách sạn chú trọng đến tính chuyên nghiệp, gọn gàng, đơn giản, thoải mái và mọi người dễ nhận biết. Đồng phục bảo vệ khách sạn thường có màu xanh thiên thanh, xám, đen, trắng... kèm theo các phụ kiện như cầu vai cấp bậc, dùi cui, mũ đồng phục, cà vạt.... Chất liệu vải để may đồng phục bảo vệ khách sạn thường là vải kaki dày dặn, thoáng mát. Những mẫu đồng phục bảo vệ của chúng tôi mang lại cho đội ngũ nhân viên bảo vệ khách sạn sự uy nghiệm, lịch sự, trang trọng, mạnh mẽ và tin cậy.

Đồng phục Ngôi Sao luôn cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi khách sạn nên bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: