Đồng phục bảo vệ may sẵn

 

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng lên, kèm theo các dịch vụ cung cấp hàng hoá, ăn uống, spa, nhà hàng, cửa hàng thời trang... mọc lên ngày càng nhiều nên các chủ cửa hàng nhận thức được vai trò quan trọng của việc bảo vệ an ninh, tránh khỏi các tình trạng trộm cắp. Do đó, cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng thuê ít nhất một nhân bảo vệ để bảo đảm an toàn cho tài sản của mình và khách hàng. Với những doang nghiệp, cửa hàng nhỏ chỉ cần thuê 1 nhân viên bảo vệ, việc may đo đồng phục bảo vệ sẽ mất thời gian không cần thiết, khi đó, mua đồng phục bảo vệ may sẵn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Các mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn tại đồng phục Ngôi Sao được may theo tiêu chuẩn của Bộ Công an về trang phục an ninh, tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng, mạnh mẽ, đĩnh đạc nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Các mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn được gắn hàm, túi áo, túi quần rộng, thắt lưng bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm. Đồng phục bảo vệ may sẵn của chúng tôi có chất lượng tốt, bền chắc phù hợp với công việc của người bảo vệ, phải thường xuyên tiếp xúc với nắng gió.

Ngoài ra, bộ đồng phục bảo vệ may sẵn còn có gang tay, giày, ủng, mũ... để đảm bảo hiệu quả công việc và tạo sự chuyên nghiệp, an toàn cho người mặc.

Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Ngôi Sao đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thích hợp cho cả nhân viên nam và nữ được may từ các chất liệu cao cấp như kate Ý, Mỹ, Nhật cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, thiết kế với mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: