Đồng phục bảo vệ mùa đông

 

Đồng phục bảo vệ mùa đông có khác gì so với đồng phục mùa hè? Chắc chắn là không thể thiếu chiếc áo khoác để giữ ấm cơ thể, đặc biệt khi người bảo vệ thường xuyên phải làm việc vào đêm khuya, ngay cả trong thời tiết giá lạnh. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục bảo vệ mùa đông phù hợp giúp bảo đảm sức khoẻ cho nhân viên là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Đồng phục Ngôi Sao chuyên may đồng phục bảo vệ mùa đông bao gồm:

- Áo vest: Là loại áo khoác có 4 túi. Một lớp vải và 1 lớp gió lót bên trong. Chiếc áo này phù hợp với thời tiết thu đông khi tiết trời không quá lạnh hoặc những nhân viên bảo vệ làm việc bên trong nhà, văn phòng. Áo có màu xanh đen theo quy định, trên vai có cầu hiệu.

- Áo khoác lót bông: Chiếc áo này có 4 lớp, gồm 2 lớp vải, 1 lớp lót gió và 1 lớp lót bông ở giữa. Do đó, áo khoác lót bông rất ấm thích hợp với những nhân viên bảo vệ phải làm việc ngoài trời lạnh ở miền Bắc.

- Quần âu đồng phục bảo vệ mùa đông: Được may đồng bộ với áo khoác, mỗi người sẽ có một số đo riêng.

- Áo sơ mi dài tay: Áo sơ mi bảo vệ mùa đông thường có màu xanh thiên thanh hoặc màu trắng, may bằng vải cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, có 2 túi áo trước ngực, trên vài có cầu hàm. Có 2 kiểu bo đai và sơ vin cho khách hàng lựa chọn.

- Ngoài ra, bộ đồng phục bảo vệ mùa đông còn có các phụ kiện khác như mũ, dùi cui, giày... để phục vụ cho công việc của nhân viên bảo vệ.

Đồng phục Ngôi Sao rất hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu may đồng phục bảo vệ mùa đông với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: