Đồng phục bảo vệ trường học

Bộ phận bảo vệ trường học là người có vai trò quan trọng bảo đảm an toàn, an ninh cho thầy cô giáo và các em học sinh an tâm học tập, công tác. Việc trang bị đồng phục bảo vệ trường học không chỉ tạo sự chuyên nghiệp cho trường mà còn giúp dễ nhận diện đội ngũ bảo vệ khi có sự cố bất ngờ.

Đồng phục bảo vệ trường học cũng làm tăng tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của nhân viên bảo vệ với công việc của mình. Đến với Đồng phục Ngôi Sao, bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn quy định của Bộ Công An với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, mức giá khác nhau. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế, may đo và sản xuất tại xưởng may của Đồng phục Ngôi Sao nên chất lượng và giá thành được bảo đảm tuyệt đối.

Chúng tôi có chính sách bảo hành sau mua hàng và hỗ trợ may bổ sung bất cứ lúc nào. Đồng phục bảo vệ trường học chia làm 2 loại chính là đồng phục mùa hè và đồng phục mùa đông. Đồng phục mùa hè thường được may từ vải kaki hoặc vải thô. Đồng phục mùa đông có thêm áo khoác để giữ ấm cơ thể. Chất liệu vải này có ưu điểm là dày dặn, lêm form dáng chuẩn, thấm hút mồ hôi tốt, không xù lông, phơi nhanh khô, khó phai màu.

Đồng phục bảo vệ trường học cũng như các loại đồng phục bảo vệ khác có những tiêu chuẩn thiết kế riêng, do đó không nên mua sẵn hoặc may ở những cơ sở kém chất lượng. Đồng phục Ngôi Sao cam kết mang đến cho bạn những mẫu đồng phục bảo vệ trường học đẹp nhất, chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: