Đồng phục bếp Nhật

Các nhà hàng Nhật Bản đều chú trọng đến phong cách phục vụ và hình ảnh của người nhân viên từ phục vụ cho đến đầu bếp. Đồng phục đầu bếp Nhật thường được cách điệu từ trang phục kimono truyền thôn với hoạ tiết hoa văn đặc trưng của Nhật Bản. Đồng phục bếp Nhật có những tiêu chuẩn thiết kế chung và có những chi tiết khác để phân biệt được vị trí, cấp độ của từng nhân viên trong bếp. Không chỉ là bộ đồng phục thông thường, chúng còn có những giá trị và ý nghĩa riêng.

Đồng phục Ngôi Sao hiện là một trong số ít xưởng may cung cấp đồng phục bếp Nhật được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng, luôn được nhiều nhà hàng của người Nhật tại Việt Nam lựa chọn để may đồng phục cho nhân viên của mình. Các loại vải sử dụng để may đồng phục bếp Nhật thường là kaki, kate, xi, các loại vải cao cấp này giúp thời gian sử dụng lâu, bền màu, khả năng thấm hút mồ hôi tốt để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Do đặc trưng của nghề bếp phải làm việc trong môi trường nóng bức nên đồng phục bếp Nhật phải thật khéo léo, thoáng mát, không gò bó. Đặc trưng của đồng phục bếp Nhật là thường có hoạ tiết trên tay áo và dây rút bên hông. Từng đường kim mũi chỉ đều phải tỉ mỉ, chi tiết, chỉn chu sao cho thật đẹp mắt.

Xưởng may Đồng phục Ngôi Sao nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất đồng phục bếp Nhật cho các nhà hàng tại Hà Nội và trên cả nước. Toàn bộ quy trình từ thiết kế đến sản xuất, đóng gói, vận chuyển đều thực hiện tại Đồng phục Ngôi Sao nên chúng tôi có báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: