Đồng phục bếp trưởng

 

Trong các nhà hàng, khách sạn, người đầu bếp trưởng có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của nhà hàng khách sạn đó. Đồng phục bếp trưởng không chỉ là trang phục bảo hộ lao động mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục cho đầu bếp nhưng lại chưa có nhiều mẫu dành riêng cho bếp trưởng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Đồng phục Ngôi Sao là số ít xưởng may cung cấp dịch vụ thiết kế và may đo đồng phục bếp trưởng trên cả nước. Mỗi bộ đồng phục do các nhà thiết kế của chúng tôi sáng tạo đều mang một thần thái và sự sang trọng riêng cho các vị đầu bếp.

Chất liệu để may đồng phục bếp trưởng là loại vải có chất lượng tốt nhất hiện nay – vải kaki pagrim Hàn Quốc giúp áo đứng dáng, mặt vải mịn đẹp, không xù, không phai màu, đủ dầy để tránh sức nóng của bếp cũng như tránh dính các tạp chất khi nấu ăn. Đồng phục bếp trưởng bao gồm áo tay dài có cúc chắc chắn, tạp dề và mũ với nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, đen, đỏ, xám, nâu...

Đồng phục bếp trưởng của Đồng phục Ngôi Sao với đường nét tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng sẽ nâng tầm hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng. Những thành tựu và niềm tin yêu của đồng phục Ngôi Sao là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đi đầu, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi suốt nhiều năm qua. Quý khách có nhu cầu đặt may, mua đồng phục bếp trưởng, vui lòng liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: