Đồng phục bóng chày

Tuy không phổ biến như bóng đá, bóng chuyền, những năm gần đây bóng chày cũng dần xâm nhập vào Việt Nam và được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi sự mới lạ, năng động, khoẻ khoắn của môn thể thao này.

Nếu bạn cũng đang có một đội bóng chày hay chỉ đơn giản là yêu thích thiết kế độc đáo, thời trang của trang phục này và đang tìm kiếm xưởng may thiết kế may đo đồng phục bóng chày thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó.

Xưởng may Đồng phục Ngôi Sao chuyên may đồng phục thể thao nói chung và đồng phục bóng chày nói riêng cho khách hàng trên khắp cả nước, bạn có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế đồng phục bóng chày của chúng tôi để có gợi ý về ý tưởng, sau đó liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn chi tiết hơn về ý tưởng thiết kế, chất liệu cũng như giá cả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 để có được bộ đồng phục như ý trong thời gian sớm nhất. 

Áo đồng phục bóng chày có thiết kế riêng khá độc đáo, là dạng áo thun cổ tròn, tay suông và cài cúc. Thường được may bằng chất liệu thể thao thun lạnh và in áo thun bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt toàn thân. Các vị trí phối màu, in logo ngực trái và mặt sau cũng đều được thực hiện bằng in chuyển nhiệt. Đồng phục bóng chày còn có áo khoác và mũ được thiết kế tương đồng với áo thun.

Nếu các bạn đã có ý tưởng cho mẫu áo đồng phục bóng chày của mình và cần hỗ trợ thiết kế, hãy gửi ý tưởng của bạn tới Đồng phục Ngôi Sao. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn duyệt đến khi có được sản phẩm thiết kế ưng ý nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: