Đồng phục cầu lông

Cầu lông không chỉ là môn thể thao dành cho giới trẻ mà lứa tuổi trung niên hay người già cũng đều yêu thích. Khi chơi cầu lông, các động tác vô cùng linh hoạt nên nếu mặc quần áo thông thường và không phù hợp sẽ khiến cho người chơi cảm thấy không thoải mái, khó khăn trong vận động, đồng thời mồ hôi ra nhiều sẽ gây bức bí, khó chịu. Đó là lý do những bộ đồng phục cầu lông ra đời.

Đồng phục cầu lông sử dụng vải thun lạnh co giãn 2 hoặc 4 chiều có nhiều ưu điểm như: Chất vải trơn, cảm giác mát khi sờ vào và không xù lông; thoát hơi ẩm tốt, tạo cảm giác thoáng mát khi mặc; sợi vải bền đẹp, có thể giặt tay, giặt máy mà không sợ bị bai gião hay mục vải.

Lựa chọn chất liệu thứ 2 để may đồng phục cầu lông là vải cotton 65/35 bởi chất vải này thông thoáng và phù hợp với thể thao vận động hơn cotton 100%. Chất liệu polysester cũng được lựa chọn để may đồng phục cầu lông bởi sợi vải có độ bền cao; thoáng khí và ít bị nhàu; thấm hút mồ hôi tốt; ngăn chặn tia UV khi chơi thể thao ngoài trời. Tuy nhiên với chất liệu polysester, sau khi mặc cần giặt ngay để không bị hôi.

Tại Đồng phục Ngôi Sao, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn được loại vải phù hợp nhất và tư vấn về màu sắc, thiết kế sao cho đẹp mắt, thời trang.  Giá thành của một bộ đồng phục cầu lông tại Đồng phục Ngôi Sao cũng không quá cao bởi chúng tôi nhập vải tận gốc, quy trình thiết kế, may đo khép kín, hoàn toàn được thực hiện tại xưởng may của chúng tôi nên tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn muốn đặt may đồng phục cầu lông cho đội mình, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao ngay nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: