Đồng phục công sở mùa đông

Thời tiết miền Bắc có sự khác biệt rất lớn giữa mùa hè và mùa đông khiến bộ đồng phục công sở của 2 mùa này cũng khác xa nhau. Đồng phục công sở mùa đông không chỉ cần giữ ấm rất tốt mà vẫn phải đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ. Với uy tín trên thị trường may đồng phục nhiều năm liền, Đồng phục Ngôi Sao đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, văn phòng, công sở trên cả nước.

Các mẫu đồng phục công sở mùa đông do các nhà thiết kế của chúng tôi sáng tạo ra đều được đánh giá cao về thời trang cũng như tính tiện dụng. Nếu không tin, bạn có thể chiêm ngưỡng ngay những mẫu đồng phục công sở mùa đông có sẵn của chúng tôi. Để giữ ấm cho người mặc trong thời tiết giá rét ở miền Bắc, chúng tôi lựa chọn chất liệu vải nỉ, bông, dạ... với kiểu dáng đồng phục là áo khoác dài tay, áo cao cổ, áo gile len kết hợp sơ mi và vest. Bởi nhân viên công sở là bộ mặt của công ty, thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác, khách hàng nên những bộ đồng phục công sở mùa đông cũng cần đẹp mắt, gọn gàng, lịch sự.

Mặc dù đồng phục công sở mùa đông không phong phú như đồng phục mùa hè, nhưng nếu biết kết hợp một chút, các bạn sẽ có được những bộ đồng phục thời trang bắt mắt. Để đảm bảo sự đồng bộ về nhận diện thương hiệu, đồng phục mùa đông cũng cần tương đồng với đồng phục mùa hè về màu sắc, kiểu dáng, logo... nếu không khách hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn với đồng phục công ty khác. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp thường đặt may trọn gói đồng phục mùa hè và đồng phục mùa đông để đảm bảo tiêu chí này.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: