Đồng phục dưỡng sinh

 

Dưỡng sinh là hoạt động tập luyện, tu dưỡng để phòng bệnh, chữa bệnh, tăng cường sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ. Người tham gia các hoạt động dưỡng sinh chủ yếu là các bác trung niên, ông bà cao tuổi thường tập trung thành các câu lạc bộ để tập luyện cùng nhau. Với tính chất tập thể như vậy, những người tập dưỡng sinh cũng cần có đồng phục dưỡng sinh riêng không chỉ giúp thuận tiện trong việc luyện tập, gắn kết mọi người trong câu lạc bộ với nhau mà còn thể hiện phong thái tĩnh tại, tao nhã đúng với tinh thần của các bài tập dưỡng sinh. Do các bài tập dưỡng sinh phải vận động liên tục nên đồng phục dưỡng sinh cần phải thoáng, nhẹ, thấm hút mồ hôi và mềm mại theo hướng chuyển động.

Một bộ đồng phục dưỡng sinh gồm có: quần, áo, giày, mũ. Vì cơ địa người cao tuổi dễ nhạy cảm với các bệnh xương khớp, lưu thông máu nên không thể mặc quá chật, tạo cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Thấu hiểu những điều đó, khi may đồng phục dưỡng sinh, Đồng phục Ngôi Sao đều rất chú ý, cẩn thận trong việc lựa chọn vải và thiết kế sao cho phù hợp nhất với người tập dưỡng sinh. Chất liệu thường được chúng tôi sử dụng là vải lụa, vải đũi, vải thun co giãn với thiết kế rộng rãi, không bó sát để khí huyết dễ dàng lưu thông, dễ dàng cử động.  

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán áo đồng phục dưỡng sinh may sẵn nhưng không đảm bảo được các tiêu chí về chất liệu, chất lượng và giá cả. Với kinh nghiệm may đồng phục dưỡng sinh nhiều năm liền, Đồng phục Ngôi Sao tự tin mang đến cho quý khách các mẫu đồng phục ưng ý nhất, chắc chắn sẽ khiến người mặc cực kỳ hài lòng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: