Đồng phục gia đình phật tử DPGD-0177

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: DPGD-0177

-  Giá: Liên hệ
-  Chất liệu: Vải thô, Đũi, Kaki,Kate, voan cát...

 

Đồng phục gia đình Phật tử còn được gọi là sắc phục áo lam là trang phục những người theo đạo Phật mặc khi lên chùa. Bộ đồng phục gia đình Phật tử thể hiện niềm tin vào Phật pháp, tinh thần bình đẳng, hoà đồng, đức tính khiêm tốn, nếp sống thanh cao, giản dị của những người theo đạo Phật. Bộ đồng phục gia đình Phật tử bao gồm: quần, áo, mũ, giày dép, tất... và được quy định theo các ngành: huynh Trưởng, đoàn sinh Thanh, Thiếu nam, thiếu nữ, Oanh vũ Nam, Oanh vũ Nữ theo chương 12 Nội Quy Gia đình Phật tử Việt Nam.  

- Đồng phục của huynh trưởng nam, đoàn sinh thanh, thiếu nam gồm: Áo sơ mi màu lam tay cộc, quần sooc màu xanh dương đậm, nón tứ an, mang giày tất có màu lam.  

- Huynh trưởng nữ, đoàn sinh thanh, thiếu nữ: Áo dài màu lan, quần trắng, nón lá; Trại phục: áo sơ mi màu lam tay dài + quần tây dài màu xanh dương đậm, mang dép quai hậu.  

- Nam Oanh Vũ: Áo sơ mi màu lam tay cộc + quần sooc màu xanh xương đậm có dây đeo, mang dép quai hậu  

- Nữ Oanh Vũ: Áo sơ mi màu lan, tay phồng, bâu là sen + Củng màu xanh dương đậm có dây đeo, đi giày hoặc dép quai hậu.  

Ngoài màu lam, đồng phục Phật tử gia đình còn có màu xanh dương, màu trắng... với những ý nghĩa khác nhau. Màu lam dung hợp tất cả các màu sắc, thể hiện cho sự dung hoà của đạo Phật, cũng là màu của hương khói, thể hiện cho sự thanh đạm, khiêm tốn, hiền hoà của Phật tử. Xanh dương là màu của sự sống, hy vọng và tuổi trẻ; còn khiến người ta liên tưởng đến đại dương bao la bề ngoài hiền hoà, tĩnh lặng nhưng bên trong là sức mạnh vô cùng lớn. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết của Phật tử từ thể chất đến tinh thần.  

- Bộ sản phẩm gồm:
Nữ: Quần/áo dài tay
Nam: Quần/Áo dài tay

Tự hào là một trong những xưởng may đồng phục gia đình uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế đầy sức sáng tạo và thợ may tay nghề cao, trong nhiều năm qua, Đồng phục Ngôi Sao luôn là lựa chọn số 1 của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng 100%. 

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng và các nhà thiết kế, giúp bạn định hình được ý tưởng, lựa chọn được mẫu thiết kế cũng như kiểu dáng và chất liệu ưng ý nhất. Bạn có thể chọn lựa trong bộ sưu tập hàng trăm mẫu thiết kế đồng phục đẹp có sẵn của Đồng phục Ngôi Sao hoặc đặt may theo những yêu cầu cụ thể. 

Mọi quy trình từ thiết kế đến may đo, in thêu đều được thực hiện ngay tại xưởng may của Đồng phục Ngôi Sao với công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Đồng phục Ngôi Sao nhận may đồng phục với số lượng lớn, thiết kế bền đẹp, chiết khấu cao, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: