Đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản

Đồng phục học sinh Nhật Bản nói chung và đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản nói riêng đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử và lấy cảm hứng từ trang phục của quân đội. Trải qua thời gian, những bộ đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản đã có sự thay đổi theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng và trở thành một trong những phong cách đồng phục học sinh được yêu thích nhất. Nhìn các em bé học sinh tiểu học mặc đồng phục, khoác balo chống gù, đầu đội mũ vành, tay cầm ô vô cùng đáng yêu.

Đó cũng là lý do xu hướng lựa chọn đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản cũng được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đồng phục Ngôi Sao tự hào là xưởng may đồng phục số 1 Hà Nội với những mẫu đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản đẹp, bền, chất lượng. Bên cạnh các mẫu đồng phục phổ biến gồm áo sơ mi, áo gile, áo vest, quần cộc, chân váy, cà vạt, nơ cổ... đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản còn có đồng phục thuỷ thủ, đồng phục manga, đồng phục chibi vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu mà các thầy cô có thể lựa chọn cho các em.

Vẫn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn cho thế hệ tương lai lên hàng đầu, Đồng phục Ngôi sao ưu tiên lựa chọn chất liệu vải cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, 100% cotton không gây dị ứng cho trẻ nhỏ. Các nhà thiết kế của chúng tôi đều biến mỗi bản vẽ thành một tác phẩm nghệ thuật về đồng phục học sinh có 1-0-2 vừa thể hiện đặc trưng riêng của trường vừa có kiểu dáng thời trang, năng động, trẻ trung.

Nếu muốn sở hữu những bộ trang phục học sinh tiểu học chuẩn Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ngôi Sao ngay hôm nay!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: