Đồng phục học sinh trường quốc tế

Các trường học quốc tế thường có yêu cầu rất cao đối với đồng phục học sinh. 100% học sinh đều phải mặc đồng phục học sinh quốc tế khi đến trường, tạo nên một môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật cũng là bản sắc tự hào của mỗi ngôi trường. ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO – xưởng may đồng phục học sinh trường quốc tế chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và may đo cho các trường quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội với các hạng mục: đồng phục mầm non, đồng phục cấp 1, đồng phục cấp 2, đồng phục cấp 3 và nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Khi may đồng phục học sinh trường quốc tế, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO lựa chọn sử dụng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu, mềm mịn, giữ màu bền, dễ dàng giặt ủi và đặc biệt có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu này giúp các em học sinh dễ dàng vận động dù là mùa hè hay mùa đông. Phong cách thiết kế sáng tạo, hiện đại, thời trang, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí của một bộ đồng phục học sinh chính là điểm làm nên sự khác biệt của ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO so với các nhà may khác. Điều đó khiến cho mỗi học sinh đều cảm thấy vô cùng tự hào và tự tin khi khoác lên mình bộ đồng phục học sinh quốc tế.

Với dịch vụ chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế & thợ may giàu kinh nghiệm, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO chính là lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh trường quốc tế.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: