Đồng phục khách sạn 5 sao

Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ chú trọng đặc biệt đến đồng phục của nhân viên, trong đó khách sạn 5 sao là loại khách sạn cao cấp chuyên phục vụ những khách hàng hạng sang nên các tiêu chuẩn để may đồng phục khách sạn 5 sao cũng có sự khác biệt nhất định. Thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao cần đồng bộ với nhận diện thương hiệu của khách sạn đó như phong cách châu Âu, phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc... và phải đảm bảo tiêu chí chỉn chu, gọn gàng, cao cấp, sang trọng.

Ví dụ như khách sạn 5 sao Sofitel Hà Nội có kiến trúc hoà quyện giữa Pháp cổ và Việt Nam nên họ lựa chọn đồng phục khách sạn 5 sao cho nhân viên nữ là áo dài, nam là vest lịch lãm. Mỗi bộ phận trong khách sạn 5 sao sẽ có các mẫu đồng phục khác nhau theo đặc trưng riêng của từng công việc: đồng phục lễ tân, đồng phục bellman, đồng phục quản lý, đồng phục bồi bàn, đồng phục đầu bếp, đồng phục nhân viên buồng, đồng phục bảo vệ... Đồng phục quản lý cần sang trọng, chuyên nghiệp, thân thiện thường là áo vest, áo gile, sơ mi. Trong khi đó đồng phục của nhân viên phục vụ cần thoải mái và có tạp dề ngắn...

Một nguyên tắc tiêu chuẩn trong may đồng phục khách sạn 5 sao là phải chuẩn form và size, lên dáng đẹp bởi mỗi nhân viên đều là hình ảnh cần gây ấn tượng với khách hàng.

Vì mức độ tiêu chuẩn như vậy nên không phải xưởng may nào cũng có thể may được đồng phục khách sạn 5 sao hoàn hảo đúng kỹ thuật. Đồng phục Ngôi Sao là một trong những xưởng may có quy mô lớn và uy tín hàng đầu, suốt nhiều năm qua, chúng tôi là đối tác cung cấp đồng phục cho nhiều khách sạn 5 sao tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đến với Đồng phục Ngôi Sao, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và sở hữu những mẫu đồng phục khách sạn 5 sao ưng ý nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: