Đồng phục lớp đi biển

 

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để diễn ra các hoạt động tập thể, teambuilding bên bờ biển xanh với cát trắng, nắng vàng. Nhu cầu may đồng phục lớp đi biển theo đó cũng gia tăng nhanh chóng trong suốt mùa hè. Tại đồng phục Ngôi Sao luôn có sẵn hàng trăm mẫu quần áo đi biển được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt phù hợp với tập thể lớp đông người là các bạn học sinh, sinh viên trẻ tuổi, năng động. Việc mặc cùng một mẫu đồng phục lớp đi biển sẽ kéo các thành viên lớp lại gần với nhau hơn, đồng thời giúp dễ dàng phân biệt với các tập thể khác, tránh bị thất lạc, nhầm lẫn.

Đặc biệt, hình ảnh cả lớp mặc đồng phục chung sẽ cho những bức ảnh tập thể đẹp hơn là mỗi người mặc một kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Mỗi năm, Đồng phục Ngôi Sao lại cập nhật thêm nhiều mẫu áo lớp đi biển mới phù hợp với sự thay đổi của xu hướng thời trang và thị hiếu của các bạn trẻ. Trong đó, một số hoạ tiết cơ bản không bao giờ lỗi mốt như: cây dừa, hoa quả, mặt trời, bãi biển, cầu vồng...

Để tránh việc chiếc áo đồng phục chỉ mặc được một vài lần là bị bai dão, nhăn nhúm... chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi cao, thoáng mát và độ co giãn tốt. Bạn nên chọn những mẫu áo cổ tròn, ngắn tay, dáng suông kết hợp với quần short để có thể thoải mái vận động, chạy nhảy trên bãi biển. Màu sắc đồng phục lớp đi biển mà đồng phục Ngôi Sao gợi ý cho bạn là màu trắng nhã nhặn hoặc các màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, xanh chuối... giúp tạo cảm giác vui tươi, sôi động của mùa hè.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục đi biển, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ngôi Sao để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: