Đồng phục mầm non mùa đông

Mùa đông đến là lúc cần thay những bộ đồng phục mùa hè thành đồng phục mùa đông để giữ ấm cho học sinh. Mầm non là lứa tuổi cần được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất nên khi may đồng phục mầm non mùa đông cho bé, cần lựa chọn được địa chỉ xưởng may uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn với sức khoẻ khi bé mặc trên người. Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nhà may đồng phục mầm non mùa đông nhưng ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng suốt nhiều năm nay bởi sự uy tín và chất lượng luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO mang đến sự lựa chọn đa dạng các mẫu đồng phục mầm non mùa đông như: bộ đồ nỉ, áo khoác gió, có mũ hoặc không có mũ với đủ size và màu sắc. Do làn da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm nên khâu chọn vải may vô cùng quan trọng, các loại vải do ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO sử dụng may đồng phục mầm non mùa đông đều được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không chứa các hoá chất nhuộm vải độc hại.

Đồng thời chất liệu vải vừa đảm bảo giữ ấm nhưng vẫn phải thoáng khí, không gây bức bí, thuận tiện khi bé vận động. Đường may bền đẹp, thiết kế dáng áo khoẻ khoắn mang lại vẻ năng động cho các bé học sinh mầm non. Tuy chất lượng cao cấp nhưng giá thành của mỗi chiếc áo đồng phục mầm non mùa đông may bởi ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO có giá thành rất hợp lý bởi chúng tôi có quy trình khép kín từ A-Z đều được thực hiện tại ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO nên tiết kiệm được chi phí thuê bên thứ 3 in thêu.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: