Đồng phục may sẵn

 

Bạn đang muốn mua đồng phục may sẵn cho công ty, tổ chức, cơ quan, hội nhóm của mình do không có thời gian đặt may nhưng không biết mua ở đâu để có được những bộ đồng phục có thiết kế đẹp, độc, ấn tượng và phù hợp với tập thể.

Đồng phục Ngôi Sao chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi chuyên thiết kế, may sẵn tất cả các loại đồng phục từ đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục y tế, đồng phục bảo vệ, đồng phục kỹ thuật, đồng phục mùa hè, đồng phục mùa đông... với kiểu dáng thời trang, lịch sự, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành nghề đã được luật pháp quy định. Mỗi danh mục đồng phục đều có hàng trăm mẫu may sẵn cho quý khách thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuỳ vào từng loại đồng phục may sẵn, chúng tôi lựa chọn các loại chất liệu vải phù hợp dựa trên các tiêu chí: chất lượng tốt, khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi, không xù lông, không phai màu, không bai gião, dễ dàng giặt là, nhanh khô...

Với kinh nghiệm may đồng phục cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước, Đồng phục Ngôi Sao luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới để đảm bảo tất cả các mẫu đồng phục may sẵn đều cập nhật xu hướng, không lỗi mốt, đáp ứng yêu cầu thay đổi mỗi ngày của quý khách. Với xưởng may rộng lớn, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên đông đổi, Đồng phục Ngôi Sao là một trong số ít các xưởng mau tự tin có khả năng cung cấp đồng phục may sẵn số lượng lớn cho tất cả các ngành nghề trong thời gian ngắn. Chúng tôi vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: