Đồng phục nhà hàng áo bà ba

Những nhà hàng chuyên các món ăn truyền thống của Việt Nam thường lựa chọn áo bà ba để may đồng phục cho nhân viên của mình, mang lại không gian độc đáo, đậm nét Việt xưa, gây ấn tượng với khách hàng, cũng là một cách để truyền thông thương hiệu. Đồng phục Ngôi Sao luôn cập nhật những mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng áo bà ba mới nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các nhà hàng ẩm thực Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đồng phục nhà hàng áo bà ba được ưa chuộng nhất tại Đồng phục Ngôi Sao.

Các nhà thiết kế của chúng tôi dựa trên những đặc trưng của chiếc áo bà ba truyền thống để cách điệu nên những bộ đồng phục nhà hàng áo bà ba hiện đại, đẹp mắt, thuận tiện cho nhân viên làm việc như: chắp rời các bộ phận của chiếc áo, bo eo, ngực thêm một số hoạ tiết ở cổ, tay áo. Chất liệu để may đồng phục nhà hàng áo bà ba là vải phi, vải thô, vải lon... với ưu điểm nhanh khô, không bị nhăn, mặc mát và thoải mái... giúp các nhân viên phục vụ không bị gò bó, khó chịu.

Nếu bạn đang cần may đồng phục nhà hàng áo bà ba với số lượng ít hoặc số lượng lớn, Đồng phục Ngôi Sao chính là địa chỉ thiết kế và may đo uy tín, tin cậy nhất. Với đội ngũ thiết kế và thợ may lành nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết mang đến sản phẩm chất lượng chuẩn 100% theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, Đồng phục Ngôi Sao hiện có bảng giá may đồng phục nhà hàng áo bà ba ưu đãi nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành miễn phí.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: