Đồng phục nhà hàng, khách sạn may sẵn

Mua đồng phục nhà hàng, khách sạn may sẵn ở đâu đẹp là câu hỏi của rất nhiều quý khách có nhu cầu sở hữu các mẫu đồng phục ưng ý mà không cần phải mất thời gian đặt may và chờ đợi. Đồng phục Ngôi Sao với quy mô sản xuất hàng ngàn bộ đồng phục luôn có sẵn hàng trăm mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn, đồng phục khách sạn may sẵn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại đồng phục nhà hàng, khách sạn may sẵn bao gồm: đồng phục phục vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, đồng phục bell-man, đồng phục buồng phục may sẵn... với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu để quý khách có thể lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp nhất với nhận diện thương hiệu của nhà hàng mình.

Dù là loại đồng phục nào, đồng phục Ngôi Sao đều lựa chọn loại vải cao cấp để may nên luôn đảm bảo các tiêu chí: mềm mịn, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt là, nhanh khô, không nhăn, không xù. Không cần phải đặt may sẵn, chúng tôi đã có bộ size đầy đủ phù hợp với mọi nhu cầu; che khuyết điểm tốt và tôn dáng cho người mặc. Để giúp các khách sạn, nhà hàng lựa chọn được áo đồng phục nhà hàng may sẵn đồng bộ với nhận diện thương hiệu, decor kiến trúc, chúng tôi đã có sẵn các mẫu đồng phục may sẵn theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách truyền thống Việt Nam đến Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của chúng tôi để nhanh chóng chọn được mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn may sẵn ưng ý nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: