Đồng phục nhà hàng Nhật

Do nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật của người Việt Nam và người Nhật sống tại Việt Nam nên số lượng các nhà hàng Nhật Bản cũng tăng lên ngày càng nhiều. Các chủ nhà hàng Nhật rất chú trọng đến đồng phục của nhân viên để tạo ấn tượng trong mắt thực khách là một nhà hàng chuẩn Nhật. Không khó để tìm mua được những mẫu đồng phục nhà hàng Nhật nhưng đồng phục nhà hàng Nhật đẹp thì chỉ có ở 1 số ít xưởng may chất lượng như Đồng phục Ngôi Sao.

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, quý khách có thể lựa chọn những mẫu đồng phục nhà hàng Nhật cách điệu từ trang phục kimono truyền thống với những hoạ tiết, hoa văn trên áo mang đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, còn có những mẫu đồng phục nhà hàng Nhật mang phong cách hiện đại để nhân viên thoải mái, dễ dàng khi làm việc như áo thun, áo sơmi kết hợp với tạp dề, mũ đội đầu. Màu sắc của đồng phục nhà hàng Nhật Bản không quá loè loẹt, sắc sỡ mà sử dụng các màu trầm tối như nâu, đỏ, xanh đen, đen... để phù hợp với không gian của nhà hàng.

Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo dựa trên yêu cầu của khách hàng để đảm bảo bộ đồng phục của nhà hàng bạn là duy nhất, không bị trùng với thương hiệu khác, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Các loại vải cũng được chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo yêu cầu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Đồng phục Ngôi Sao – tự hào cùng quý khách tạo dựng thương hiệu một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: