Đồng phục nha khoa đẹp

Cũng như các loại đồng phục y tế khác, đồng phục nha khoa cũng là trang phục không thể thiếu với các bác sĩ nha khoa, nha tá, điều dưỡng, lễ tân làm việc tại các bệnh viện và phòng khám nha khoa. Hình ảnh người bác sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse luôn là một hình ảnh đẹp và nhận được sự tin tưởng, yên tâm của bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh. Mặc dù hiện có nhiều nơi bán đồng phục nha khoa may sẵn nhưng không đảm bảo được các tiêu chí theo quy định của Bộ y tế cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, xưởng may Đồng phục Ngôi Sao với dịch vụ may đồng phục nha khoa đẹp suốt nhiều năm qua luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều bệnh viện lớn và phòng khám nha khoa lựa chọn hợp tác.

Đồng phục Ngôi Sao chính là địa chỉ lý tưởng – nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng phục bác sĩ, y tá, điều dưỡng nha khoa và đồng phục lễ tân nha khoa có chất liệu bền đẹp, thiết kế hiện đại, kiểu dáng trang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thân thiện. Với kinh nghiệm may đồng phục y tế lâu năm, Đồng phục Ngôi Sao hiểu rõ hơn ai hết đặc thù công việc của các bác sĩ, nhân viên tại phòng khám nha khoa.

Từ đó, chúng tôi luôn lưu ý lựa chọn những chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn, mềm mại như: cotton lạnh, kate, tuytsi, lon, thô... Ngoài màu trăng là màu chủ đạo, đồng phục nha khoa đẹp còn có màu xanh, tím hoặc màu hồng phù hợp với từng bộ phận và nhiệm vụ khác nhau. Về kiểu dáng của các bộ đồng phục nha khoa cũng được chúng tôi cải tiến và cách tân để trở nên hiện đại, bắt mắt hơn.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt khi đặt may đồng phục nha khoa số lượng lớn tại Đồng phục Ngôi Sao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: