Đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn

Nhân viên nhà hàng, khách sạn thường xuyên phải tiếp xúc và phục vụ khách hàng nên chính là hình ảnh đại diện cho nhà hàng, khách sạn đó. Vì vậy, để xây dựng được một hình ảnh nhà hàng, khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện, lịch sự trong mắt khách hàng, việc đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn là cực kỳ quan trọng. Hình ảnh tất cả nhân viên đều mặc trang phục giống nhau mang nhận diện thương hiệu sẽ giúp nhà hàng đó ghi dấu ấn trong đầu khách hàng. Nhân viên nhà hàng, khách sạn ở mỗi vị trí bảo vệ, lễ tân, phục vụ, lao công, nhà bếp, buồng phòng... sẽ có những loại đồng phục chuyên biệt đặc trưng cho công việc chuyên môn của họ.

Đồng phục nhân viên bảo vệ sẽ là loại áo theo quy định của Bộ công an về trang phục nhân viên an ninh, đồng phục lễ tân thường là áo dài, áo sơ mi, áo vest gọn gàng lịch sự, đồng phục của nhân viên dọn dẹp cần rộng rãi, thoải mái... Đồng phục Ngôi Sao hiện đang là đối tác cung cấp đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước, chúng tôi hiểu rõ đặc trưng của từng bộ phận trong nhà hàng, khách sạn để thiết kế những mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn chuẩn chỉ, phù hợp và giúp các nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Tuỳ vào các bộ phận, chúng tôi cũng lựa chọn những loại chất liệu vải phù hợp nhưng nhìn chung đều có đặc điểm khó bám bẩn, không xù, không nhăn, không phai màu và cực kỳ bền đẹp. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, nguyên vật liệu nhập tận gốc, đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nên Đồng phục Ngôi Sao hiện có báo giá may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn tốt nhất thị trường. Nếu quý khách may với số lượng lớn còn được hưởng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: