Đồng phục nhân viên siêu thị

Siêu thị là một hệ thống bán hàng lớn nên đòi hỏi có sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu dịch vụ, trong đó đội ngũ nhân viên đặc biệt được chú trọng để mang đến một hình ảnh tốt nhất về siêu thị trong mắt khách hàng. Việc trang bị đồng phục nhân viên siêu thị góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như giúp nhân viên siêu thị nhận thức rõ được vai trò, trách nhiệm của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi bộ phận khác nhau trong siêu thị cũng sẽ có các mẫu đồng phục được thiết kế khác nhau phù hợp với công việc như: bảo vệ, chăm sóc khách hàng, quản lý, nhân viên bán hàng, lễ tân, thu ngân...

Qua những bộ đồng phục đó, khách hàng dễ dàng nhận biết được nhân viên đó ở bộ phận nào. Ví dụ với bộ phận chăm sóc khách hàng, các siêu thị thường lựa chọn chất liệu vải kate, kaki để may đồng phục. Đồng phục của nhân viên thu ngân, quản lý và nhân viên hành chính là áo sơ mi kết hợp cùng quần âu/ chân váy. Đồng phục của nhân viên bán hàng là áo thun.

Đồng phục nhân viên siêu thị tại Đồng phục Ngôi Sao được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng là các siêu thị, trung tâm thương mại những mẫu đồng phục nhân viên siêu thị đẹp, hiện đại và năng động nhất.

Đồng phục Ngôi Sao nhận mọi đơn hàng may đồng phục nhân viên cho các siêu thị, trung tâm thương mại với số lượng lớn không giới hạn, thời gian may nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: