Đồng phục phòng khám

Phòng khám có thể coi là một bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên điều dưỡng, lễ tân, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bởi vậy, phòng khám cũng cần có đồng phục để tạo ấn tượng tốt đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy của mình trong mắt khách hàng. Với sự ra đời của nhiều phòng khám tư, nhu cầu về đồng phục phòng khám cũng tăng lên mạnh mẽ trong những năm gần đây cùng với các tiêu chí và yêu cầu khắt khe hơn. Đồng phục phòng khám bao gồm: áo blouse bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục phòng mổ, nhân viên lễ tân, lao công, đồng phục cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đồng phục Ngôi Sao hiện là một trong những xưởng may lớn nhất cung cấp hàng trăm mẫu đồng phục phòng khám chuyên khoa và đa khoa cho nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, bạn có thể lựa chọn các bộ đồng phục đã may sẵn hoặc đặt thiết kế và may đo riêng cho phòng khám của bạn. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Chúng tôi cũng đưa ra nhiều phương án sử dụng chất liệu vải đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Các thiết kế đồng phục phòng khám tại Ngôi Sao đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế về đồng phục y tế với đường cắt may tinh xảo, đẹp mắt, đảm bảo lên dáng vừa vặn với phom người mặc. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất giúp các hình in thêu lên màu sắc nét, không bong tróc khi giặt bằng máy giặt và sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, tin cậy và riêng biệt cho phòng khám của mình, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: