Đồng phục phòng sạch

 

Đồng phục phòng sạch là trang phục bảo hộ cho những công nhân làm việc trong môi trường cần đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối và chống tĩnh điện như: sản xuất dụng cụ y tế, dược phẩm, chất bán dẫn, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà máy linh kiện điện tử, xăng dầu... Đồng phục phòng sạch có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, bụi và các chất sinh ra từ cơ thể người làm ô nhiễm phòng sạch. Đồng thời, quần áo phòng sạch còn có khả năng chống tĩnh điện, hạn chế việc truyền điện tích từ cơ thể người ra môi trường, tránh gây bỏng điện, đảm bảo an toàn cho người và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, yêu cầu khi may đồng phục phòng sạch cũng rất khắt khe, chỉ những xưởng may lâu năm và uy tín như Đồng phục Ngôi Sao mới có khả năng cung cấp đồng phục phòng sạch đạt chuẩn nhất.

Đồng phục bảo hộ dùng trong phòng sạch gồm có: quần áo (có thể liền thân), giày dép, tạp dề, khẩu trang, mũ trùm đầu, găng tay... Loại vải được dùng để may đồng phục phòng sạch là vải được dệt từ 100% sợi polyester pha sợi carbon chống tĩnh điện. Giày dép sử dụng chất liệu PU cao cấp để bảo vệ chân khỏi nhiễm điện cũng như các chất hoá học. Bên cạnh đó, đồng phục phòng sạch do đồng phục Ngôi Sao sản xuất còn đáp ứng tiêu chuẩn bắt buộc là mềm mại, thoáng mát, không gây cảm giác bí bách, nóng bức; phom dáng vừa vặn, giúp người lao động dễ dàng di chuyển và thao tác. Quần áo phòng sạch thường có màu trắng hoặc xanh dương để giảm áp lực cho mắt khi phải làm việc trong thời gian dài, thiết kế cổ áo có nút bấm hoặc dán có thể dễ dàng mặc vào, cở ra.

Tại Đồng phục Ngôi Sao, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu quần áo phòng sạch với nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng ngành nghề. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: