Đồng phục quán Karaoke

 

Hoạt động karaoke ngày càng phát triển nhờ nhu cầu giải trí của người dân tăng lên nhưng cùng với đó là sự cạnh tranh giữa các nhà hàng Karaoke cũng lớn hơn. Để gây ấn tượng và thu hút thêm nhiều khách hàng, các quán karaoke cần không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ của quán từ dàn máy, món ăn, thái độ phục vụ đến những bộ đồng phục karaoke trang bị cho đội ngũ nhân viên. Một bộ đồng phục quán karaoke chỉn chu, gọn gàng, sang trọng, lịch sự sẽ giúp khách hàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy của quán. Đồng thời giúp nhân viên nâng cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ khách hàng cũng như có được sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đến với Đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên dấu ấn thương hiệu với những mẫu đồng phục quán karaoke đẹp ấn tượng nhất.

Do đặc thù công việc, nhân viên quán karaoke sẽ phải thường xuyên đứng, đi lại để điều chỉnh thiết bị, phục vụ đồ ăn, nước ống… nên chúng tôi lựa chọn chất liệu vải có độ co giãn cao, không nhăn, không xù, không bạc màu… giúp người mặc vận động thuận tiện. Logo in trên áo cũng được Đồng phục Ngôi Sao sử dụng loại mực in chất lượng trên công nghệ in thêu hiện đại để có màu sắc rõ nét, bền đẹp theo thời gian. Có 3 kiểu dáng áo đồng phục karaoke cho quán bạn lựa chọn là áo sơ mi, áo thun, áo gile với bảng màu đa dạng từ sáng đến tối phù hợp với cá tính từng thương hiệu.

Đồng phục Ngôi Sao đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi bởi: mọi quy trình sản xuất đều được thực hiện tại xưởng không qua trung gian; chất lượng tốt, giá thành hợp lý; cam kết giao hàng đúng thời gian & chất lượng… Nếu bạn cần tư vấn thêm về đồng phục quán karaoke, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: