Đồng phục tạp dề quán cafe

 

Tạp dề là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những nhân viên quán cafe từ bộ phận pha chế cho tới phục vụ. Đồng phục tạp dề quán cafe không chỉ có chức năng bảo vệ quần áo khỏi đồ uống mà còn là một phụ kiện thời trang, tạo nên hình ảnh một quán cafe chuyên nghiệp.

Tuy hiện nay ngoài thị trường, bạn có thể dễ dàng mua những mẫu đồng phục tạp dề quán cafe may sẵn nhưng do được may đại trà nên chúng có thể trùng với các quán cafe khác và không thể hiện được nhận diện thương hiệu cho quán cafe của bạn. Đó là lý do Đồng phục Ngôi Sao mang tới dịch vụ may đồng phục tạp dề quán cafe, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những mẫu tạp dề không chỉ có thiết kế đẹp như ý có 1-0-2 mà còn có giá thành rẻ hơn khi bạn mua sẵn.

Các mẫu tạp dề đều được chúng tôi may với chất liệu vải kaki 65% cotton, thoáng mát và độ bền cao, với các chi tiết như đường lai, dây cột, túi được may tinh tế, logo in thêu chất lượng, màu sắc đồng bộ với màu đồng phục quán.

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng, chất liệu cao cấp, dày dặn, đồng phục tạp dề quán cafe của xưởng may chúng tôi luôn được khách hàng trên khắp cả nước đánh giá cao và yêu thích. Nếu đang có ý định may đồng phục tạp dề, quý khách hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn chọn mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí và báo giá ưu đãi nhất thị trường.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: