Đồng phục tạp vụ, lao công may sẵn

 

Trong một khách sạn, công ty, toà nhà đều không thể thiếu được những nhân viên tạp vụ, lao công, những người chịu trách nhiệm dọn dẹp, làm vệ sinh để giữ cho không gian luôn sạch đẹp. Việc trang bị đồng phục cho nhân viên tạp vụ, lao công sẽ giúp phân biệt họ là nhân viên của khách sạn, toà nhà và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc của họ. Không cần đặt may trước, xưởng may đồng phục Ngôi Sao của chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu đồng phục tạp vụ, lao công may sẵn số lượng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Quý khách chỉ cần chọn mẫu đồng phục tạo vụ có sẵn ưng ý, chúng tôi sẽ in ấn logo thương hiệu công ty lên áo trong thời gian nhanh nhất và giao đến khách hàng tận nơi.

Chúng tôi hiểu rằng những nhân viên tạp vụ thường xuyên phải lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc... nên trang phục làm việc cần phải cực kỳ thoải mái mới giúp họ làm việc hiệu quả được. Tuy nhiên, nếu may quá rộng, bộ đồng phục sẽ trở nên luộm thuộm, vướng víu, đặc biệt gây mất thẩm mỹ. Chất liệu để may đồng phục tạp vụ may sẵn được chúng tôi lựa chọn là loại vải tốt như cotton, lanh bởi chúng có độ co giãn tốt, mềm mịn, thoáng mát lại có khả năng hút ẩm. Chất liệu vải tốt cũng làm cho bộ trang phục trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Đa phần nhân viên tạp vụ, lao công thuộc lứa tuổi trung niên nên chúng tôi lựa chọn những màu sắc không quá sặc sỡ, thay vào đó là những màu trầm tối như xanh, xám, khi họ tiếp xúc với bụi bẩn nhìn bộ đồng phục tạo vụ bán sẵn cũng sạch sẽ hơn.

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến tất cả các nhân viên dù ở vị trí nào đi nữa. Quý khách có nhu cầu mua đồng phục tạp vụ may sẵn Hà Nội, hãy đến với xưởng may đồng phục Ngôi Sao của chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: