Đồng phục thể dục học sinh THCS

 

Vì sao học sinh cần có đồng phục thể dục? Bởi nếu mặc đồng phục thường như sơ mi, quần âu, các em học sinh sẽ rất khó khăn để tập luyện các động tác phức tạp, nghiêm trọng có thể gây ra sự cố bục rách. Vì vậy, nhu cầu mua đồng phục thể dục học sinh THCS chưa bao giờ hết hot, luôn là một trong những sản phẩm được đặt may nhiều nhất tại Đồng phục Ngôi Sao.

Bộ đồng phục thể dục học sinh THCS thường được may bằng chất liệu thun cotton mềm mại, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt; form dáng rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn với cơ thể giúp các em học sinh có thể thoải mái thực hiện nhiều động tác thể dục. Các nhà thiết kế thường thêm vào bộ đồng phục thể dục học sinh THCS những đường sọc dọc hoặc ngang giúp mang lại cảm giác năng động và khoẻ khoắn, phù hợp với hoạt động thể dục, thể thao.

Sản phẩm do công ty Đồng phục Ngôi Sao sản xuất có chất lượng hàng đầu với giá thành tốt nhất trên thị trường, mỗi đồ phục đều như đo ni cho từng em học sinh, không hề có cảm giác là hàng may đại trà. Đó là nhờ chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín từ thiết kế, cắt may, in thêu, đính khuy cúc, đóng gói luôn được cải tiến liên tục về khoa học công nghệ để nâng cao năng suất lao động. Đồng phục Ngôi Sao lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt may đồng phục thể dục học sinh THCS tại xưởng may cuả chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: