Đồng phục trường mầm non quốc tế

Bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục trường mầm non quốc tế nhưng không biết lựa chọn xưởng may nào đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, có bảo hành sửa chữa khi xảy ra lỗi, lên form dáng chuẩn...

Hãy đến với ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO – chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm của nhiều trường mầm non quốc tế tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế và may đo đồng phục trường mầm non quốc tế hài lòng nhất. Ngay khi bạn liên hệ, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý, các nhà thiết kế sẽ lên bản vẽ và gửi khách hàng duyệt đến khi hài lòng sẽ được chuyển tới bộ phận may đo, tại đây mọi quy trình đều vận hành chính xác, được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo từng sản phẩm đều là hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay quý khách theo đúng thời hạn hợp đồng. Sau khi quý khách nhận hàng, nếu phát sinh các lỗi, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO sẽ nhanh chóng bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế áo đồng phục trường mầm non quốc tế, có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi những mẫu có sẵn. Một số ưu điểm của đồng phục trường mầm non quốc tế may tại ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO sử dụng chất liệu vải thoáng mát, co giãn, đạt chuẩn về các chỉ số an toàn cho sức khoẻ trẻ em; kiểu dáng đa dạng; màu sắc sinh động, hoạ tiết xinh xắn phù hợp với trẻ mầm non; form dáng vừa vặn, đáp ứng mọi sai số; hình in bền màu.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: