Đồng phục xăng dầu

 

Đối với ngành nghề đặc thù như nhân viên xăng dầu, trang phục bảo hộ là yêu cầu bắt buộc phải có tại bất kỳ cửa hàng kinh doanh xăng dầu nào. Việc trang bị cho nhân viên trạm xăng những bộ đồng phục xăng dầu vừa thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến sức khoẻ nhân viên vừa mang lại tính chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp khẳng định được uy tín thương hiệu của mình. Vì trong xăng dầu có những chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người nên để hạn chế sự tiếp xúc của cơ thể với xăng dầu thì các nhân viên làm việc trong môi trường này cần mặc đồng phục xăng dầu đúng chuẩn. Với tiêu chí an toàn của người mặc là ưu tiên hàng đầu, Đồng phục Ngôi Sao tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp đồng phục đúng chuẩn cho hàng trăm cửa hàng xăng dầu trên cả nước, giúp các nhân viên xăng dầu yên tâm và tự tin làm việc.

Đồng phục xăng dầu thường được may từ các loại vải cao cấp như kaki, thô, pangrim.. có cấu trúc bền đẹp, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn, xù hay bạc màu, có khả năng ngăn được bụi, khí và xăng dầu tiếp xúc với cơ thể trong khi làm việc, chống cháy và bị thương do lửa. Bộ quần áo cho nhân viên xăng dầu còn có các chi tiết phụ như túi phụ trợ để đựng những vật dụng như giấy, bút, tiền..

Bên cạnh bảng size thông dụng, đồng phục Ngôi Sao còn đến tận nơi lấy số đo để đảm bảo bộ đồng phục vừa vặn nhất với người mặc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống nhà xưởng rộng rãi, hiện đại, Đồng phục Ngôi Sao mang đến cho quý khách những bộ đồng phục xăng dầu đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện, bền đẹp với giá cả phải chăng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: