Đồng phục y tế may sẵn

 

Đồng phục y tế có nhiều loại bao gồm áo blouse cho bác sĩ, y tá, đồng phục điều dưỡng may sẵn, đồng phục hộ lý viên, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật, đồng phục bệnh nhân và người nhà bệnh nhân... Những bộ đồng phục y tế này giúp phân biệt vai trò của mỗi người trong một bệnh viện, cơ sở y tế giúp cho việc quản lý được dễ dàng hơn.

Việc đặt may đồng phục y tế có thể mất thời gian, vì vậy, hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế có nhu cầu mua đồng phục y tế may sẵn với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Không ngừng nghiên cứu, phát triển, đồng phục Ngôi Sao mang tới những mẫu đồng phục y tế may sẵn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo các thiết kế đồng phục y tế may sẵn đáp ứng đúng quy chuẩn của Bộ Y tế về trang phục ngành y, đảm bảo tính trang nhã, lịch sự mà vẫn thẫm mỹ. Do đặc tính của ngành y, các y bác sĩ, bệnh nhân, những người trong bệnh viện luôn phải tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng, bệnh tật... nên các bộ đồng phục y tế may sẵn, khẩu trang may tại đồng phục Ngôi Sao đều có tính kháng khuẩn tốt, được làm từ chất liệu riêng biệt và tạo sự thoải mái cho người mặc trong làm việc, vận động, thuận lợi cho quá trình khám chữa bệnh. Xưởng may đồng phục Ngôi Sao cung cấp đồng phục y tế may sẵn với số lượng lớn, đảm bảo từng đường kim, mũi chỉ đều được trau chuốt, kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

Nói không với các sản phẩm kém chất lượng, đồng phục Ngôi Sao luôn không ngừng đổi mới công nghệ, khoa học kỹ thuật, đổi mới nguyên vật liệu để mang tới cho ngành y những sản phẩm an tâm nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: