Đồng phục nhân viên bán hàng

 

Nhân viên bán hàng là người liên tục phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên mọi cử chỉ, lời nói, trang phục của họ đều để lại ấn tượng, đánh giá với người mua hàng. Với tầm quan trọng của nhân viên bán hàng, hầu hết các công ty hiện nay đều trang bị đồng phục nhân viên bán hàng để tạo nên hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp, tin cậy cho thương hiệu của mình.

Để có được mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp mắt là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ ý tưởng ban đầu, thiết kế, may đo, chất liệu đến quy trình sản xuất. Bạn chỉ cần trình bày ý tưởng, mong muốn của mình, mọi thứ đã có Đồng phục Ngôi Sao lo. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và may đo đồng phục nhân viên bán hàng cho cho mọi doanh nghiệp với quy trình khép kín từ A-Z, đảm bảo mang đến tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tuỳ mỗi ngành nghề, sản phẩm hàng hoá, đồng phục nhân viên bán hàng sẽ có những thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Ví dụ như tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, bán hoa quả, bán tạp hoá, siêu thị... nhân viên bán hàng sẽ phải thường xuyên đi lại nhiều nên đồng phục nhân viên thường là áo thun co giãn để thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát, dễ dàng vận động, di chuyển.

Trong khi đó, tại các cửa hàng trang sức sang trọng, bên trong cửa hàng có điều hoà, bán toàn các sản phẩm đắt tiền thì trang phục của nhân viên bán hàng cũng cần sang trọng, lịch sự, thường là áo sơ mi với áo gile, áo vest, quần âu, váy zuýp.

Quý khách có nhu cầu may đồng phục nhân viên bán hàng, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để được đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: