Mẫu áo đồng phục nhóm đi chơi, du lịch, phượt

 

Đi du lịch, đi phượt là sở thích của hầu hết các nhóm bạn trẻ. Bởi vậy, nhu cầu may áo nhóm đi phượt cũng ngày càng trở nên phổ biến giúp cho mỗi chuyến đi sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Hãy đến ngay với Đồng phục Ngôi Sao để sở hữu ngay những mẫu áo nhóm phượt, áo nhóm đi chơi, áo nhóm du lịch đẹp, chất, cá tính nhé. Áo đồng phục đi phượt có vô vàn kiểu dáng, thiết kế khác nhau giúp đội nhóm của bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu áo đẹp, độc đáo và phù hợp với tinh thần cũng như cá tính của nhóm. Chúng tôi hiện có sẵn hàng trăm mẫu áo đồng phục nhóm đi chơi hoặc các bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng để đảm bảo không đụng hàng.

So với đồng phục nhóm đi chơi thông thường, áo nhóm phượt sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn như phải dày dặn, có khả năng chống nắng, chống nước, chống bụi, cản gió tốt để bảo vệ sức khoẻ của người mặc trên một hành trình dài đi xe máy qua nhiều địa hình phức tạp. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các loại đồng phục đi chơi, đồng phục nhóm đi du lịch là có màu áo nổi bật, tươi vui; hình in đẹp, nhiều màu sắc; vải mềm, co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi cho người mặc thoải mái vận động, vui chơi; form áo đẹp, dễ mặc, phù hợp với nhiều người.

Ngoài các mẫu áo thun, áo phông, các bạn cũng có thể lựa chọn may các mẫu áo nhóm đi du lịch là áo sơ mi cũng rất thời trang và cá tính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn in nhiều hình vẽ, slogan lên áo và thể hiện sự trẻ trung, năng động thì nên lựa chọn các loại áo thun như áo cổ tròn, cổ bẻ, áo dáng suông, áo oversize… Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu khi muốn may áo du lịch nhóm thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

- Xác định mục tiêu chọn áo đồng phục đi chơi là gì? Đi biển, đi phượt hay du lịch chung

- Lên ý tưởng thiết kế áo nhóm đi du lịch

- Chọn chất liệu

- Đặt may áo áo đồng phục nhóm đi chơi

Nếu có bất cứ nhu cầu và thắc mắc nào về việc đặt may các mẫu áo nhóm đi chơi, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ngôi Sao nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: