Áo khoác gió đồng phục học sinh

Nếu đồng phục học sinh mùa hè là áo sơ mi, áo phông thì đồng phục học sinh mùa đông là áo khoác, trong đó áo khoác gió được hầu hết các trường học lựa chọn vì nhiều ưu điểm nổi bật như: Mỏng, siêu nhẹ nhưng rất ấm, dễ dàng giặt sạch, phơi nhanh khô.

Những chiếc áo khoác gió đồng phục học sinh lại rất dễ mặc, thoải mái, rộng rãi, dễ dàng hoạt động Mùa đông sắp về và bạn đang gấp rút chuẩn bị may hàng trăm, hàng nghìn chiếc áo khoác đồng phục học sinh, bạn lo lắng vì chưa tìm được mẫu ưng ý, xưởng may uy tín? Đã có Đồng phục Ngôi Sao – xưởng may đồng phục quy mô lớn, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng. Những mẫu áo khoác đồng phục học sinh của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí: vừa ấm áp, vừa bền đẹp, vừa tiện lợi cho các em học sinh đi học cũng như tham gia các hoạt động khác.

Bên trong chiếc áo gió đồng phục học sinh được may thêm nhiều lớp vải bông nỉ ấm áp nên các em cũng không cần mặc quá nhiều áo bên trong mà vẫn đủ giữ ấm. Đồng phục Ngôi Sao luôn có sẵn nhiều mẫu thiết kế áo khoác gió đồng phục học sinh với nhiều màu sắc, kiểu dáng, hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng riêng, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành một bản vẽ hoàn chỉnh. Chúng tôi cam kết thời gian may đo, giao hàng nhanh chóng, chính xác như mẫu thiết kế nên các vấn đề cần bảo hành do lỗi sản xuất gần như không xảy ra.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: