Áo phông đồng phục học sinh

Bên cạnh áo sơ mi, còn có áo phông đồng phục học sinh với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Ngay từ đầu năm học, mỗi trường học đều đặt may đồng phục áo phông học sinh theo lớp với số lượng khá lớn. Trên áo phông đồng phục học sinh đều có in tên trường, logo, hoặc hình ảnh của trường. Niềm tự hào về mái trường sẽ nhân lên nếu học sinh nhận được một chiếc áo đồng phục có thiết kế đẹp mắt, chất liệu vải tốt, logo in rõ nét. Vì vậy, khâu lựa chọn nhà may đồng phục áo thun học sinh là vô cùng quan trọng.

ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục áo phông học sinh luôn được khách hàng hài lòng và khen ngợi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất tại Hà Nội. Các mẫu áo phông đồng phục học sinh của ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO đều do chính các nhà thiết kế tài hoa của chúng tôi tự tay thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng. Từ bản thiết kế khách hàng đã chọn, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO bắt đầu sản xuất hàng loạt theo số lượng đặt hàng nhưng vẫn đảm bảo từng chiếc áo thun đồng phục học sinh đều có chất lượng tốt nhất từ đường kim mũi chỉ, chất liệu vải đến màu sắc, logo in thêu.

Các em học sinh khi khoác lên mình chiếc áo phông đồng phục học sinh do ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO thiết kế và may đo sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái hoạt động, học tập và tự hào về mái trường của mình.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: