Đồng phục nhân viên quán trà sữa

Trà sữa hiện đang là đồ uống được yêu thích nhất bởi các bạn trẻ Việt Nam, vì vậy số lượng quán trà sữa với đủ các thương hiệu cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Làm sao để quán trà sữa của bạn nổi bật giữa một rừng các quán trà sữa như vậy? Không chỉ mang đến những cốc trà sữa thơm ngon hương vị đặc trưng của quán mình; không gian bài trí đẹp mắt, rộng rãi mà còn cần xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

May đồng phục nhân viên quán trà sữa chính là cách để bạn lan toả thương hiệu, gây được ấn tượng tốt và ghi dấu trong lòng khách hàng. Hãy cùng Đồng phục Ngôi Sao tìm hiểu về đồng phục nhân viên quán trà sữa và tư vấn cho bạn về mẫu đồng phục phù hợp nhất với quán trà sữa của bạn. Tuy mỗi quán trà sữa sẽ có những phong cách khác nhau nhưng đều có những nguyên tắc chung như:

- Về phong cách: Tuỳ vào concept, phong cách, cách bài trí quán trà sữa của bạn để lên ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên quán trà sữa phù hợp. Tránh việc quán của bạn theo phong cách cổ điển vintage nhưng đồng phục nhân viên lại quá hiện đại.

- Về màu sắc: Màu sắc của đồng phục nhân viên quán trà sữa nên đơn giản, chỉ nên kết hợp 2-3 màu là cùng để tạo được vẻ đẹp tinh tế, tránh rối mắt. Màu sắc nên phù hợp với decor của quán.

- Về thiết kế: Đồng phục nhân viên quán trà sữa cũng không cần quá cầu kỳ về thiết kế, bạn có thể chọn áo thun hoặc áo sơ mi kết hợp cùng tạp dề, mũ, quần.

- Về chất liệu: Do đồng phục nhân viên quán trà sữa được mặc và giặt thường xuyên nên cần lựa chọn chất liệu tốt, khả năng co giãn, thấm hút mồi hôi tốt để tạo sự thoải mái cho người mặc và độ bền cho bộ đồng phục.

Để giúp bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn, Đồng phục Ngôi Sao đã có sẵn nhiều mẫu thiết kế đồng phục nhân viên quán trà sữa. Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng riêng, chúng tôi sẽ thiết kế và may đo theo yêu cầu của bạn. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ngôi Sao ngay nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: