May áo thun đồng phục công nhân

 

Công nhân là những người phải làm các công việc lao động khá vất vả trong các công xưởng, công trường, hầm mỏ, nhà máy... nên cần được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ để đảm bảo sức khoẻ cũng như an toàn khi làm việc. Áo thun công nhân cũng là một trong những loại đồng phục như vậy, không chỉ giúp đội ngũ công nhân làm việc hiệu quả mà còn là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, khi may áo thun đồng phục công nhân không thể làm qua loa, đại khái mà cần hợp tác với các đơn vị chuyên may đồng phục uy tín, chất lượng để khẳng định vị thế doanh nghiệp. Từ đó sẽ giúp công nhân tự hào khi mặc trên mình chiếc áo thun đồng phục công nhân và thêm gắn bó, nâng cao tinh thần trách nhiệm với công ty.

Là đối tác may đồng phục lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước, Đồng Phục Ngôi Sao tự hào mang đến những mẫu đồng phục áo thun công nhân đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi sử dụng loại vải 100% cotton, cotton tổng hợp và vải cá sấu để may áo thun công nhân bởi chúng có độ co giãn tốt, mềm mịn, có khả năng thấm hút mồ hồi tốt, dễ dàng giặt máy, nhanh khô. Cùng với đó, chúng tôi cũng thấu hiểu đặc trưng của nghề công nhân nên luôn chú ý đến thiết kế sao cho vừa vặn, thoải mái với hoạt động cơ thể của người công nhân. Đồng phục Ngôi Sao sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín từ khâu thiết kế, may đo đến in thêu logo vừa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm vừa tiết kiệm nhiều chi phí.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may áo thun công nhân, vui lòng tham khảo các mẫu đồng phục của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: