Đồng phục áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, giúp tôn lên sự dịu dàng, nữ tính và thanh lịch của người mặc, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng. Bởi lẽ đó, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học hay các gia đình... đã lựa chọn áo dài làm đồng phục. Áo dài đồng phục không chỉ đảm bảo vẻ đẹp cổ điển của những chiếc áo dài truyền thống mà còn được cách điệu để đảm bảo những yêu cầu về công việc đối với người mặc: vải mặc thoải mái, màu sắc hài hoà, phù hợp, tạo được sự đồng nhất của tập thể...

Nếu bạn đang muốn may đồng phục áo dài nhưng băn khoăn không biết nên chọn lựa kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nào? Hãy để các chuyên gia may đồng phục áo dài của Đồng phục Ngôi Sao giúp bạn. Áo dài đồng phục chỉ nên chọn loại vải có độ co giãn trung bình trở lên như lụa Hàn Quốc, lụa Garnet, lụa Thái Tuấn có ưu điểm là mềm mịn và co giãn tốt.

Về màu sắc, nếu công ty, tập thể của bạn đã có màu sắc thương hiệu riêng rồi thì nên may đồng phục áo dài theo tone màu đó, nếu không thì nên chọn vải có tone màu pastel để tạo điểm nhấn cho các hoạ tiết trên vải, mặc lên sẽ đẹp mắt và đồng bộ hơn. Hoạ tiết trên áo dài cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn không nên chọn hoạ tiết quá cầu kỳ, phức tạp sẽ bị rối mắt. Không chọn hoạ tiết hoa trên hoa dưới vì sẽ khó cắt may và nhiều đứng cùng sẽ che mất hoa. Nên chọn hoạ tiết nhẹ ở trên vai, hông hoặc chỉ có hoa trên hoặc hoa dưới.

Với kinh nghiệm may đồng phục áo dài lâu năm cho nhiều khách hàng, Đồng phục Ngôi Sao cam kết mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: