Đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện là đồng phục sử dụng riêng cho ngành y tế và có những tiêu chuẩn quy định bởi Bộ y tế. Đồng phục bệnh viện bao gồm đồng phục của bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục phẫu thuật, đồng phục bệnh nhân, đồng phục dược sĩ.... Dựa vào đồng phục bệnh viện, mọi người có thể biết được vai trò của những người trong bệnh viện khi lượng ra vào thăm khám, điều trị mỗi ngày đều rất đông. Bởi những tiêu chuẩn khắt khe nên không phải xưởng may nào cũng có khả năng may được các bộ đồng phục bệnh viện đạt chuẩn.

Đồng phục Ngôi Sao là một trong số ít xưởng may tại Hà Nội cung cấp tất cả các loại đồng phục bệnh viện cho các bệnh viện và phòng khám với số lượng lớn và chất lượng cao. Dựa trên tiêu chuẩn của bộ y tế, chúng tôi thiết kế những mẫu đồng phục bệnh viện đẹp, chất liệu đảm bảo thoáng mát, thoải mái cho người mặc, bền đẹp, dễ dàng khử trùng giặt là. Đối với các loại đồng phục phẫu thuật, đồng phục phòng cách ly đều được chúng tôi thiết kế gọn gàng, đường may chắc chắn sử dụng các chất liệu có khả năng ngăn lây nhiễm cao.

Đồng phục Ngôi Sao nhận may không giới hạn tất cả các loại đồng phục bệnh viện, quy trình sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thợ may có tay nghề giỏi, làm việc hết mình, cẩn thận, tỉ mỉ. Giá thành may đồng phục bệnh viện tại Đồng phục Ngôi Sao luôn đứng top trong những công ty may đồng phục chất lượng giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: