Đồng phục bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích của nhiều bạn trẻ yêu thích và luyện tập sau mỗi giờ học trên trường. Bóng rổ kết nối những người có chung niềm đam mê lại với nhau, ngoài những giờ chơi bóng còn chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống.

Vì vậy, mỗi đội bóng rổ khi thi đấu đều muốn khoác lên mình chiếc áo đồng phục bóng rổ thể hiện màu cờ sắc áo riêng của đội. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán sẵn đồng phục bóng rổ nhưng chất lượng không đảm bảo, chỉ mặc một thời gian sẽ nhanh chóng bị bai rão, phải thay mới.

Tại xưởng may Đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi chuyên thiết kết và may đo đồng phục bóng rổ đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng với túi tiền của những bạn trẻ. Đồng phục bóng rổ không chỉ có áo thi đấu mà còn có áo phông, áo hoodie, áo khoác, mũ bóng rổ.... Đồng phục Ngôi Sao xin giới thiệu tới bạn những mẫu thiết kế đồng phục bóng rổ phổ biến như sau:

- May đồng phục bóng rổ dựa trên bộ NBA: Dựa trên những mẫu có sẵn của NBA, sẽ thiết kế lại theo ý tưởng để tạo ra một bộ đồng phục khác biệt.

- Thiết kế dựa trên những hình kẻ sọc: Đây cũng là thiết kế được nhiều đội bóng yêu thích, đó là tạo ra những hình khối hoạ tiết độc đáo để làm vân kẻ sọc ấn tượng.

- In chìm sau lưng: Đây là thiết kế dựa trên công nghệ in chuyển nhiệt từ miếng vải trắng để tạo hình khối 3D. Hình in chìm được thiết kế độc đáo trên đường nét logo riêng nên tạo cho bộ đồng phục 1 điểm khác biệt độc nhất vô nhị.

- In chuyển màu: Đây là một thiết kế đồng phục bóng rổ cũng cực kỳ ấn tượng với những dải màu độc đáo.

Đồng phục Ngôi Sao đã thiết kế và may đo hơn 1000 mẫu đồng phục bóng rổ nữ đẹp, đồng phục bóng rổ nam đẹp cho hàng trăm đội bóng trên khắp cả nước, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm của Đồng phục Ngôi Sao.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: