Đồng phục tốt nghiệp

Tốt nghiệp là một ngày cực kỳ trọng đại với các bạn học sinh, sinh viên, đánh dấu sự kết thúc của một hành trình và mở ra một hành trình mới trong cuộc đời. Vào giây phút đáng nhớ ấy, được khoác trên mình bộ áo đồng phục tốt nghiệp, đứng trên sân khấu và nhận bằng tốt nghiệp từ thầy hiệu trưởng là niềm vinh dự và tự hào của mỗi bạn học sinh, sinh viên.

Với ý nghĩa quan trọng đó, trường học nào cũng đặt may đồng phục tốt nghiệp riêng của trường để tiết kiệm chi phí thuê áo. Đồng phục tốt nghiệp có nguồn gốc từ trường Đại học Oxford và Cambridge của Anh và mang những đặc điểm nổi bật như: áo choàng thụng; thường có màu đen phản ánh sự trang nghiêm của giới hàn lâm; đội mũ mortboard hình vuông đối với cử nhân, thạc sĩ và mũ hình tròn với tiến sĩ biểu thị cho giới khoa bảng và nghệ sĩ (những người có học). Trên mỗi chiếc mũ cử nhân đều có dây tua rua.

Với thiết kế khá cầu kỳ như vậy nên không phải xưởng may nào cũng có thể may được đồng phục tốt nghiệp chuẩn chỉ. Đồng phục Ngôi Sao là một trong số ít xưởng may tại Hà Nội cung cấp các mẫu áo đồng phục tốt nghiệp cho các trường từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 lên đến đại học với thiết kế đẹp mắt, đúng chuẩn lễ phục tốt nghiệp, chất liệu vải tốt có thể dùng qua nhiều năm liền mà không hề bị sờn chỉ, bung rách hay bạc màu.

Đặc biệt tại Đồng Phục Ngôi Sao chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhưng giá thành của mỗi bộ đồng phục tốt nghiệp tại Đồng phục Ngôi Sao lại vô cùng hợp lý, giúp các trường đặt may số lượng lớn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá so với may đồng phục tại các xưởng may nhỏ lẻ. 

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục tốt nghiệp, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: