Phụ kiện đồng phục bảo vệ

Bên cạnh quần áo, bộ đồng phục bảo vệ theo quy định của Bộ công an còn có nhiều phụ kiện đi kèm để tăng tính chuyên nghiệp, sự chỉn chu và tin cậy cho người bảo vệ và được may kèm cùng bộ đồng phục. Đồng phục Ngôi Sao là xưởng may cung cấp phụ kiện đồng phục bảo vệ chất lượng và rẻ nhất tại Hà Nội. Phụ kiện đồng phục bảo vệ bao gồm: cấp hiệu quân hàm, mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng, cà vạt, dây lưng, gậy bảo vệ, mũ kapi + sao, giày bảo vệ. Ngày nay với sự phát triển của các doanh nghiệp, toà chung cư, khu dân cư... khiến cho bảo vệ trở thành một ngành nghề hot và không thể thiếu.

Để đáp ứng nhu cầu tìm xưởng may cung cấp đồng phục cũng như phụ kiện đồng phục bảo vệ chất lượng tốt, giá rẻ, Đồng phục Ngôi Sao chính là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho quý khách. Mỗi chi tiết nhỏ nhất của phụ kiện đều được chúng tôi thiết kế và gia công vô cùng tỉ mỉ, sử dụng chất liệu bền đẹp giúp thời gian sử dụng được lâu dài dù thường xuyên sử dụng, tiếp xúc với nắng gió cũng không sợ bị mục, vỡ.

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, quý khách sẽ được tư vấn tận tình những đồ phụ kiện đồng phục bảo vệ chất lượng. Khi đặt may hoặc mua sản phẩm với số lượng lớn tại Đồng phục Ngôi Sao, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: